Sở hữu vùng da dưới cánh tay thơm, sáng, mịn sẽ giúp bạn có thêm tự tin và thoải mái diện mọi loại trang phục mong muốn. 3 quy tắc vàng dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc và cải thiện vùng da dưới cánh tay. 

Sử dụng sản phẩm khử mùi có tác dụng ngăn mồ hôi

Các loại lăn khử mùi thông thường dùng mùi hương để lấn át mùi cơ thể chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Trong khi đó, các sản phẩm ngăn mồ hôi có hiệu quả lên đến 3-5 ngày.

Các dòng lăn và xịt của Perspi-Guard hoạt động theo cơ chế sử dụng muối nhôm để tạo nút gel tạo tuyến mồ hôi. Các nút gel này giúp ngăn mồ hôi tiết ra bề mặt da. Chúng tồn tại được 3-5 ngày trước khi bị đào thải theo tế bào chết. Nhờ mồ hôi không tiếp xúc được với vi khuẩn trên bề mặt da, vùng da dưới cánh tay bạn sẽ luôn khô ráo và không có mùi khó chịu trong thời gian 3-5 ngày.

Sử dụng sản phẩm khử mùi ngăn mồ hôi

Bên cạnh đó, lăn và xịt khử mùi Perspi-Guard không chứa hương liệu. Vì vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng các loại nước hoa và body mist mà không sợ trộn lẫn mùi.

Thường xuyên chăm sóc vùng da dưới cánh tay

Vùng da dưới cánh tay cũng nhạy cảm như da mặt nên cần thường xuyên chăm sóc. Tẩy tế bào chết tối đa 2 lần/tuần và dưỡng ẩm đều đặn là cách để da bạn luôn duy trì vẻ tươi sáng. 

Tẩy tế bào chết thường xuyên

Bạn có thể sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết dành riêng cho vùng nách. Ngoài ra, dưới đây là một số công thức từ nguyên liệu tự nhiên bạn có thể thực hiện tại nhà:

Tẩy tế bào chết bằng khoai tây

Dưỡng ẩm

Để dưỡng ẩm cho vùng da dưới cánh tay, bạn có thể sử dụng body lotion hoặc kem dưỡng ẩm dành cho da mặt. Bên cạnh đó, dưa leo và dầu dừa cũng là hai nguyên liệu quen thuộc và đơn giản bạn có thể áp dụng:

Dưỡng ẩm bằng dầu dừa

Không dùng nhíp nhổ lông

Nhổ lông bằng nhíp sẽ làm lỗ chân lông bị tổn thương, nở rộng ra khiến lông mọc nhiều hơn. Sử dụng nhíp cũng làm da bạn sần sùi. Trong trường hợp tệ hơn, chúng có thể làm lông mọc ngược, nổi mụn mủ và viêm lỗ chân lông. 

Nhổ lông bằng nhíp có nhiều tác hại

Thay vì dùng nhíp, bạn có thể sử dụng các phương pháp ít gây tổn thương hơn như cạo, wax hoặc triệt lông. 

Việc dùng lăn khử mùi ngay sau khi nhổ, cạo, wax lông cũng có thể khiến tình dạng da bạn càng nghiêm trọng và dễ gây kích ứng. Do đó, hãy chờ ít nhất 48h trước khi sử dụng các sản phẩm khử mùi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.