Sữa tắm khử mùi đến từ Anh Quốc Perspi-guard

Sữa tắm khử mùi Perspi-Guard được sản xuất với công nghệ tiên tiến từ Anh Quốc, sẽ là “cứu tinh” của bạn khỏi lớp lớp bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ cả ngày dài, đồng thời ngăn ngừa mồ hôi và mùi cơ thể quay trở lại trong suốt 24H.

Để mùa hè luôn khô thoáng và thơm mát, điều bạn cần bây giờ chính là 1 chai sữa tắm Perspi-Guard Bodywash.

Sữa tắm khử mùi Perspi-guard giúp tiêu diệt tận gốc các loại vi khuẩn gây mùi sâu bên trong lỗ chân lông, giảm thiểu tình trạng tiết mồ hôi và bảo vệ da trong suốt 24H.

Không chỉ làm sạch mồ hôi, bụi bặm thông thường. Sữa tắm Perspi-Guard còn giúp tiêu diệt tận gốc các loại vi khuẩn gây mùi tích tụ trên da. Đặc biệt ở những khu vực như vùng dưới cánh tay, chân, vùng kín,…

Mồ hôi và mùi cơ thể sẽ càng được ngăn ngừa hiệu quả hơn nếu bạn sử dụng kết hợp sữa tắm và xịt/lăn khử mùi của Perspi-Guard. Đặc biệt, sữa tắm Perspi-Guard có mùi hương trung tính rất dễ chịu. Giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

SỮA TẮM PERSPI-GUARD – BẢO VỆ BẠN KHỎI VI KHUẨN GÂY MÙI SUỐT 24H

Được nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến đến từ Anh Quốc, dòng sản phẩm đặc trị ngăn mồ hôi từ Perspi-Guard sẽ là giải pháp kiểm soát tận gốc các vấn đề mồ hôi và mùi cơ thể. Sữa tắm Perspi-Guard giúp tiêu diệt và làm giảm vi khuẩn gây mùi tích tụ trên da, đặc biệt hiệu quả trên các vùng da kín như dưới cánh tay, bàn chân,…

– Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi
– Bảo vệ suốt 24h
– Mùi hương trung tính
– Phù hợp với cả nam và nữ

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng hằng ngày như sữa tắm thông thường. Nên dùng kết hợp với xịt ngăn mồ hôi để đạt hiệu quả tốt nhất.

—————
Liên hệ với chúng mình tại:
– Instagram: @perspiguard.vn
– Shopee: https://shopee.vn/perspi_mall
– Lazada: https://www.lazada.vn/shop/perspi-mall/
– Website: https://perspi-guard.vn
hoặc direct để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.