Lăn khử mùi Perspi-Guard có thực sự hiệu quả không?​

Là dòng sản phẩm best-seller tại thị trường Việt Nam của thương hiệu ngăn mồ hôi đến từ Anh Quốc Perspi-Guard, lăn khử mùi Perspi-Guard Maximum Strength Antiperspirant có điểm gì đặc biệt?

Lăn khử mùi Perspi-Guard có gì khác so với các loại lăn khử mùi khác?

Phần lớn các loại lăn khử mùi trên thị trường thường không có hiệu quả giảm mồ hôi nhiều. Chúng thường chỉ sử dụng mùi hương để át đi mùi cơ thể trong vài giờ đồng hồ. Trong khi đó, lăn khử mùi Perspi-Guard được tạo ra để giúp kiểm soát tình trạng tăng tiết mồ hôi của cơ thể (Hyperhidrosis).

Lăn khử mùi Perspi-Guard có thành phần chính là Aluminium Chlorohydrate và Aluminium Chloride. Các loại muối nhôm này tạo nên lớp gel chặn ở các tuyến mồ hôi, giúp ngăn tiết mồ hôi trong 3-5 ngày. Sau thời gian này, lớp gel sẽ bong ra và được rửa trôi cùng với tế bào chết của da. Do đó, thay vì sử dụng nhiều lần trong ngày như các dòng khử mùi thông thường, bạn chỉ cần bôi Perspi-Guard 1-2 lần mỗi tuần để ngăn mồ hôi và mùi hôi từ cơ thể.

Ngoài khả năng ngăn mồ hôi vượt trội, sản phẩm từ Perspi-Guard còn bổ sung thêm lô hội và Alcloxa. Sự kết hợp này giúp làm dịu da và hạn chế tình trạng kích ứng. Nhờ đó, sản phẩm này có thể sử dụng được trên tất cả các loại da bình thường và mọi mức độ đổ mồ hôi từ nặng đến nhẹ.


lan-khu-mui-perspi-guard
Lăn khử mùi Perspi-Guard có gì khác so với các loại lăn khử mùi khác?

Ai có thể sử dụng lăn khử mùi Perspi-Guard?

Sản phẩm này phù hợp với tất cả mọi người từ 6 tuổi trở lên có loại da bình thường. Tuy nhiên, trẻ em từ 6 tuổi khi sử dụng cần có sự giám sát của người lớn.

Với những ai sở hữu làn da nhạy cảm, sản phẩm có thể gây ra tình trạng kích ứng. Bạn cần test thử sản phẩm trên các vùng da khác trước khi dùng cho vùng da dưới cánh tay.

Vì sao nên dùng Perspi-Guard vào ban đêm?

Ban đêm là thời điểm tuyến mồ hôi ít hoạt động nhất. Sử dụng Perspi-Guard vào ban đêm giúp cho công thức được hoạt động tốt nhất và có nhiều thời gian để thẩm thấu sâu vào lỗ chân lông. Các thành phần hoạt tính cũng được khởi động trước khi có khả năng bị trôi đi bởi mồ hôi.


lan-khu-mui-perspi-guard
Lăn khử mùi Perspi-Guard

Sử dụng lăn khử mùi như thế nào thì hiệu quả?

Đầu tiên, bạn nên sử dụng sản phẩm vào ban đêm. Vùng da dưới cánh tay nên được làm sạch và hoàn toàn khô ráo trước khi dùng Perspi-Guard.

Bạn có thể tắm rửa với xà phòng như bình thường vào buổi sáng. Không nên sử dụng với bất kì sản phẩm khử mùi nào khác vì có thể làm giảm hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các loại nước hoa, phấn thơm hoặc bodymist nếu muốn tạo hương thơm.

Chỉ nên dùng lăn khử mùi Perspi-Guard 1-2 lần một tuần để ngăn mồ hôi và mùi cơ thể. Trong một số trường hợp quá nặng, bạn có thể áp dụng thường xuyên hơn.