Q&A

Perspi-Guard® là thương hiệu khử mùi và ngăn mồ hôi hiệu quả cao với các dòng sản phẩm dạng xịt, lăn và sữa tắm. Perspi-Guard® ban đầu được sản xuất để đặc trị các trường hợp tăng tiết mồ hôi (còn được gọi là hyperhidrosis). Còn hiện nay, sản phẩm thường được sử dụng cho mọi mức độ mồ hôi. Perspi-Guard® cũng đồng thời giúp kiểm soát mùi cơ thể khó chịu do vi khuẩn gây mùi gây ra.
Perspi-Guard® mang đến công thức chống mồ hôi đậm đặc đã được chứng minh lâm sàng có thể cung cấp khả năng bảo vệ mồ hôi ở mức độ cao từ 3-5 ngày chỉ với một lần sử dụng. Sản phẩm được thiết kế để kiểm soát mùi hôi, lượng mồ hôi dưới cánh tay và giúp cho vùng da dưới cánh tay được khô thoáng. Không giống như các sản phẩm ngăn mồ hôi khác trên thị trường, Perspi-Guard® có công thức nhẹ dịu, không gây kích ứng hoặc gây đau khi sử dụng cho da khô. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da và mức độ tiết mồ hôi từ nhẹ đến nặng. Sản phẩm không có mùi thơm và có thể dùng được cho mọi giới tính.

Có thể. Perspi-Guard® không chứa hương liệu và không có mùi. Nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm khử mùi hoặc xịt toàn thân khác, bạn có thể làm như vậy, nhưng chỉ cần đảm bảo rằng bạn thoa/xịt Perspi-Guard® vào ban đêm, trước khi đi ngủ lúc da khô và sạch sẽ. Vào buổi sáng, bạn có thể rửa lại vùng da với nước hoặc tắm như bình thường và thoa các sản phẩm có hương thơm khác.

Perspi-Guard® có thể sử dụng cho người lớn và trẻ em trên sáu tuổi với sự hỗ trợ của người lớn. Tuy nhiên, Perspi-Guard® là chất chống mồ hôi mạnh nên bạn cần lưu ý vì da trẻ em nhạy cảm hơn người lớn.

Lăn khử mùi và xịt khử mùi Perspi-Guard® hoạt động tốt nhất vào buổi tối, khi da khô ráo và sạch sẽ. Hãy tắm hoặc rửa sạch vùng da trước khi đi ngủ, đảm bảo da khô hoàn toàn, sau đó thoa hoặc xịt Perspi-Guard® trực tiếp lên da. Bằng cách đó, sản phẩm sẽ được phát huy tối đa hiệu quả với thời gian khô thoáng đã được chứng minh lâm sàng lên đến 5 ngày. Đảm bảo da khô hoàn toàn và không dùng sản phẩm ngay sau khi cạo/nhổ lông.

Perpsi-Guard® cam kết không thử nghiệm trên động vật. Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi không chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật và thuần chay,

Nếu sử dụng đúng cách và theo hướng dẫn, Perspi-Guard sẽ không gây châm chích hoặc kích ứng da. Tuy nhiên, nếu bạn thoa lên da ướt, ngay sau khi tắm hoặc sau khi vừa cạo/wax lông thì bạn có thể gặp một số kích ứng. Hãy đảm bảo da sạch và khô hoàn toàn trước khi bạn sử dụng sản phẩm. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy sử dụng một lượng nhỏ trước để kiểm tra khả năng tương thích của da với sản phẩm.

Xịt khử mùi Perspi-Guard® Antiperspirant Spray được thiết kế cho vùng da dưới cánh tay, nhưng cũng có thể giúp kiểm soát mồ hôi trên lòng bàn tay, trên lưng và lòng bàn chân của bạn – những vùng thường tiết nhiều mồ hôi. Bạn nên sử dụng sản phẩm trên vùng da sạch và khô ráo. Bạn nên kiểm tra độ tương thích của da trước và tránh để sản phẩm dính vào mắt.

Perspi-Guard® Antiperspirant Spray không được khuyến khích sử dụng cho mặt vì có thể gây kích ứng mắt nếu sản phẩm bị xịt vào mắt. Trước tiên, bạn phải kiểm tra độ kích ứng của sản phẩm trước khi sử dụng cho toàn bộ vùng da và luôn giữ cho da không bị dính vào mắt. Trong trường hợp cần thiết phải sử dụng, bạn nên pha loãng sản phẩm và dùng bông thoa lên da, tẩy trang vào cuối ngày và dưỡng ẩm đầy đủ.

Tất cả phụ thuộc vào mức độ mồ hôi của bạn. Công thức được chứng minh lâm sàng có thể kéo dài đến hơn 5 ngày sau một lần sử dụng nhưng tuỳ vào cơ địa của mỗi người sẽ mang đến hiệu quả khác nhau. Thông thường bạn chỉ cần sử dụng 1-2 lần/tuần, tuỳ một số trường hợp có thể cần sử dụng thường xuyên hơn.

Perspi-Guard® được sản xuất tại Anh Quốc bởi Avanor Healthcare Ltd – công ty sản xuất mỹ phẩm có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngăn mồ hôi và mùi cơ thể. Trụ sở chính và cơ sở chế biến của công ty được đặt tại Đơn vị 1a Wendover Road, Rackheath Industrial Estate, Norwich, NR13 6LH.

Perspi-Guard® là mỹ phẩm và không phải là thuốc chữa bệnh, không có cảnh báo hoặc hạn chế đối với việc sử dụng trong thời kỳ mang thai.

Perspi-Guard® đã được thiết kế để cung cấp khả năng kiểm soát mùi và mồ hôi tốt nhất có thể, đồng thời đủ nhẹ dịu và an toàn cho da để sử dụng thường xuyên. Sản phẩm chứa thành phần chính là muối nhôm Aluminium Chloride và Aluminium Chlohydrate có hiệu quả cao trong việc ngăn tiết mồ hôi và kiểm soát mùi, kết hợp với các hoạt chất dưỡng da và chất khử mùi giúp hạn chế vi khuẩn gây mùi trên da. Perspi-Guard® được chứng minh lâm sàng có hiệu quả kéo dài hơn 5 ngày. Nhiều khách hàng cho biết họ chỉ cần sử dụng sản phẩm mỗi tuần 1 lần mà vẫn có hiệu quả tốt.