CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Các trường hợp nhận đổi trả

– Sản phẩm mắc lỗi từ phía nhà sản xuất (hỏng hóc, đổ vỡ sản phẩm, bị lỗi kỹ thuật…).

– Sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do quá trình vận chuyển của nhân viên giao hàng.

– Sản phẩm đã hết hoặc gần hết thời hạn sử dụng.

– Sản phẩm không đúng như yêu cầu của khách hàng do Perspi-Guard soạn sai sản phẩm hoặc lấy nhầm tông màu, loại sản phẩm.

– Sản phẩm còn nguyên vỏ hộp, tem nhãn và chưa qua sử dụng.

Các trường hợp không áp dụng đổi trả

– Sản phẩm quà tặng, các sản phẩm trong chương trình giảm giá đặc biệt.

– Sản phẩm đã quá hạn đổi trả (14 ngày).

– Sản phẩm khách đã thử hoặc qua sử dụng từ 1 lần trở lên.

– Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do lỗi từ phía khách hàng.

– Sản phẩm không phải mua trên website hoặc các kênh mạng xã hội của perspi-guard.vn.

(Nếu khách hàng mua qua các sàn thương mại điện tử chính thức của hãng – vui lòng nhắn tin trực tiếp trên sàn hoặc gọi hotline để được hỗ trợ tốt nhất)

Cách thức đổi trả

– Perspi-guard.vn nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 14 ngày, tính kể từ ngày khách hàng mua hoặc nhận được sản phẩm từ bên giao hàng.

– Khách hàng cần phải thông báo cho nhân viên Perspi-guard.vn lý do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để Perspi-guard.vn có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu của quý khách.

– Perspi-guard.vn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, Perspi-guard.vn nhận đổi trả sản phẩm miễn phí cho khách hàng theo đúng quy định nêu trên.

Phương thức hoàn tiền và phí xử lý

– Với các đơn hàng đã nhận hàng và thanh toán, Perspi-guard.vn sẽ chuyển khoản hoặc tạo số dư tài khoản cho khách hàng sau khi đã nhận được hàng khách trả.

– Các đơn hàng khách hàng đã thanh toán online, Perspi-guard.vn chuyển lại tiền vào tài khoản mà khách đã sử dụng khi thanh toán hoặc tạo số dư tài khoản cho khách hàng.