BLOG

Nơi chia sẻ những tips hữu ích để bạn chăm sóc cơ thể tốt hơn mỗi ngày.

8 cách khử mùi hôi giày bạn nên biết

Khi giày bạn có mùi khó chịu, bạn sẽ giải quyết bằng cách nào? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khử mùi hôi giày đơn giản mà bạn có thể tự làm tại nhà.

Vì sao nên chọn lăn khử mùi có thể ngăn mồ hôi?

Đều có công dụng chính là kiểm soát mùi cơ thể, nhưng sản phẩm khử mùi ngăn mồ hôi (antiperspirant) vẫn có điểm khác biệt so với lăn khử mùi thông thường (deodorant). Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt và từ đó đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn.

Mụn nhọt ở nách: Nguyên nhân và cách ngăn ngừa

Vùng da dưới cánh tay mỏng và nhạy cảm. Nơi này chứa nhiều tuyến mồ hôi và các nang lông nên có thể bị tắc nghẽn. Do đó, vùng nách dễ nổi mụn, nhọt và gặp các vấn đề về da khác gây cho bạn cảm giác khó chịu.

thuc-pham-gay-mui-co-the

5 loại thực phẩm gây mùi cơ thể bạn cần biết

Chế độ ăn uống hằng ngày có thể ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến mùi cơ thể của bạn. Tìm hiểu các loại thực phẩm gây mùi cơ thể sẽ giúp bạn điều chỉnh khẩu phần ăn của mình và cải thiện tình trạng đó.

7-thoi-quen-tot-khi-tam-ban-can-biet

7 thói quen tốt khi tắm

Mặc dù tắm rửa là công việc hằng ngày ai cũng làm, tuy nhiên có thể có những thói quen xấu mà đến bạn cũng không nhận ra. Những thói quen tốt được thay đổi từ sớm sẽ giúp ích cho làn da và sức khoẻ của bạn. Dưới đây là 7 thói quen tốt khi tắm bạn nên áp dụng ngay từ hôm nay.

co-nen-dung-lan-khu-mui-vao-mua-he

Lăn khử mùi có nên thoa nhiều vào mùi hè?

Lạm dụng lăn khử mùi về lâu dài có thể khiến tình trạng mùi cơ thể của bạn ngày càng tồi tệ, khiến vùng da dưới cánh tay bị tổn thương, thâm sạm hoặc mắc các bệnh liên quan đến lỗ chân lông.

Shape
Shape