LĂN KHỬ MÙI PERSPI-GUARD

Perspi-Guard-Combo-Bodywash-Xit-1

Tăng tiết mồ hôi là một tình trạng bệnh lý hóa, ảnh hưởng đến cơ chế tiết mồ hôi của cơ thể, gây ra phản ứng quá mức nghiêm trọng của hệ thần kinh giao cảm, khiến cơ thể tiết nhiều mồ hôi hơn mức bình thường.

Khoảng 5% dân số thế giới mắc chứng tăng tiết mồ hôi. Bên cạnh đó là rất nhiều người gặp phải những vấn đề về mồ hôi và mùi cơ thể.

Cơ thể con người có hai loại tuyến mồ hôi: Apocrine và Eccrine. Các tuyến Apocrine hoạt động khi chúng ta đến tuổi dậy thì. Chủ yếu được tìm thấy ở một vài nơi trên cơ thể, như nách và vùng kín.

Không giống như các tuyến mồ hôi Eccrine dùng thể điều chỉnh thân nhiệt. Các tuyến Apocrine được kích hoạt bởi adrenaline. Tuyến này tiết ra mồ hôi khi chúng ta căng thẳng, lo lắng, sợ hãi hoặc bị kích thích. Các tuyến Apocrine lớn hơn, tạo ra chất lỏng nhớt hơn tuyến Eccrine, có chứa pheromone và mùi hương.

Các tuyến Eccrine nhỏ hơn nhưng nhiều hơn so với các tuyến Apocrine. Các tuyến này được tìm thấy trên khắp cơ thể,
được kiểm soát bởi hệ thống thần kinh trung ương và có vai trò điều hoà nhiệt độ cơ thể.

Perspi-Guard® là thương hiệu gồm các dòng sản phẩm dạng xịt, dạng lăn, khăn giấy và sữa tắm ngăn mồ hôi. Giúp điều trị và kiểm soát các vấn đề về mồ hôi và mùi cơ thể.

Perspi-Guard là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng gặp vấn đề về mồ hôi và mùi.

Chỉ cần sử dụng 1-2 lần để duy trì hiệu quả ngăn mồ hôi và mùi trong cả tuần, trong một vài trường hợp có thể sử dụng thường xuyên hơn. Sử dụng sản phẩm vào buổi tối trước khi đi ngủ trên làn da khô và sạch. Xịt từ 2-3 lần lên vùng da cần điều trị và để khô. Tắm và rửa bình thường vào sáng hôm sau. Không sử dụng chung với các sản phẩm ngăn mồ hôi khác vì có thể làm giảm hiệu quả của sản phẩm.