3 Ưu Điểm Của Lăn Khử Mùi Không Mùi

Bạn muốn loại bỏ mùi cơ thể khó chịu nhưng lại dị ứng với hương liệu và không thích mùi hương của các loại lăn khử mùi phổ biến? Các sản phẩm lăn khử mùi không mùi sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.  

Để ngăn mùi trên cơ thể, các sản phẩm lăn khử mùi trên thị trường đều chứa hương liệu. Điều này có thể gây khó chịu cho người nhạy cảm với mùi hương hoặc những ai không thích quá nhiều mùi, ngại ảnh hưởng đến hương nước hoa đang sử dụng. Do đó, lựa chọn một loại lăn khử mùi không mùi phù hợp sẽ giúp bạn tự tin hoạt động.  

Lăn khử mùi không mùi Perspi-Guard
Lăn khử mùi không mùi có nhiều ưu điểm vượt trội

Lăn khử mùi không mùi có khả năng ngăn mồ hôi tốt

Lăn khử mùi không mùi phù hợp với người thường xuyên tập luyện thể thao, hoạt động ngoài trời. Các sản phẩm này ngăn mồ hôi tốt, giúp cơ thể luôn khô thoáng để thoải mái vận động. Sản phẩm Xịt khử mùi Perspi-Guard và Lăn khử mùi Perspi-Guard nổi bật với khả năng ngăn mồ hôi, khử mùi trong suốt 3-5 ngày tuỳ cơ địa mỗi người.

Lăn khử mùi không mùi Perspi-Guard
Khả năng ngăn mồ hôi và khử mùi xuyên suốt 3-5 ngày

Có thể sử dụng cho nhiều đối tượng

Lăn khử mùi không mùi phù hợp với mọi làn da. Những người có da nhạy cảm, dễ bị kích ứng cũng có thể yên tâm sử dụng. Ưu điểm của sản phẩm này là không mùi hương và có khả năng diệt khuẩn, khử mùi vượt trội. Khi sử dụng chúng ta cũng có cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng và thoải mái.

Nếu bạn dễ bị đổ mồ hôi thì Xịt khử mùi Perspi-Guard sẽ là “chân ái” dành cho bạn. Ngoài vùng da dưới cánh tay, bạn cũng có thể sử dụng xịt cho những bộ phận thường ra mồ hôi nhiều trên cơ thể như lưng, bàn tay và lòng bàn chân. Người mắc bệnh phong thấp cũng có thể dùng xịt khử mùi Perspi-Guard. Nên xịt vào chân để hạn chế mồ hôi tiết ra, tránh tình trạng giày dép có mùi khó chịu.

Cũng giống như Xịt khử mùi Perspi-Guard, Lăn khử mùi Perspi-Guard cũng phù hợp với nhiều đối tượng. Sản phẩm có chứa thành phần lactic acid (AHA) hỗ trợ tẩy tế bào chết dịu nhẹ, hạn chế thâm sạm ở vùng da dưới cánh tay. Ngoài ra, lăn khử mùi này còn chứa lô hội giúp làm dịu, cấp ẩm và ngăn ngừa kích ứng.

Lăn khử mùi không mùi Perspi-Guard
Xịt khử mùi Perspi-Guard có công dụng đa năng

Cải thiện những nhược điểm của lăn khử mùi truyền thống

Lăn ngăn mùi chứa hương liệu có thể giúp bạn giấu đi mùi khó chịu trên cơ thể. Nhưng nếu bạn chọn nhầm sản phẩm không phù hợp thì rất có thể bị phản tác dụng. Mùi hương quá nồng nàn sẽ gây khó chịu cho những người xung quanh. Đặc biệt, thói quen sử dụng các loại lăn khử mùi này hàng ngày sẽ gây ra tình trạng bít tắc lỗ chân lông, làm cho vùng da dưới cánh tay dễ bị thâm và để lại vệt ố vàng trên áo rất mất thẩm mỹ. 

Các sản phẩm ngăn mồ hôi không mùi sẽ là sự thay thế hoàn hảo. Chúng giúp bạn chăm sóc vùng da dưới cánh tay một cách an toàn và tiết kiệm thời gian hơn. Bộ đôi chuyên gia ngăn mồ hôi và khử mùi – Xịt khử mùi Perspi-Guard và Lăn khử mùi Perspi-Guard giúp cơ thể bạn khô thoáng toàn diện trong suốt 3-5 ngày. Bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm với tần suất 2-3 lần/tuần để thoải mái hoạt động ngoài trời. Tần suất sử dụng này cũng hạn chế tình trạng thâm sạm vùng da nhạy cảm dưới cánh tay. Đặc biệt, sản phẩm cũng không để lại vết ố vàng trên trang phục. 

Lăn khử mùi không mùi Perspi-Guard
Lăn khử mùi Perspi-Guard không để lại vết ố vàng trên áo

Trên đây là những thông tin thú vị về lăn khử mùi không mùi mà Perspi-Guard muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.